Thông tin thêm

Điểm Nổi Bật

- Khi tiết trời nắng nóng cũng như se lạnh, áo khoác là 1 trang phục không thể thiếu của các bạn gái

- Bạn muốn làm mới mình? Bạn muốn biến hóa phong cách? Áo khoác Montana - da bò là 1 sự lựa chọn hợp lý.

- Áo khoác Montana không đơn giản, nhưng cũng không quá cầu kì, chỉ có hàng nút trên tay áo làm điểm nhấn, đó là điểm khác biệt so với vô vàn những chiếc áo khoác khác. 

- Một bộ cánh đẹp và hợp thời sẽ giúp bạn không bị hòa lẫn vào đám đông, hãy để áo khoác Montana - da bò giúp bạn làm điều đó

- Áo khoác Montana - Da bò dành cho bạn gái dưới 53 kg.

- Màu sắc: da bò.

- Chất liệu: nỉ.

- Kiểu dáng: áo khoác dạng lửng form vừa vặn.


Thông Tin

1/ Khách hàng mua trực tiếp tại địa chỉ: 373/33 Lý Thường Kiệt, P.9, Q. Tân Bình ( Hẻm bên hông trường nguyễn Thái Bình, gần chợ ông Hoàng ) 

2/ Muốn shop giao hàng:

Khách sỉ, CTV, đại lý: gửi danh sách sản phẩm qua mail: support@deal18.vn để shop báo giá + ship. Dù khách ở TP. HCM hay ở tỉnh, cũng phải chuyển khoản trước shop mới chuyển hàng. Trong vòng 2 - 4 ngày sẽ nhận được hàng.

Khách lẻ: shop chỉ giao hàng thu tiền tận nơi đối với khách ở Quận 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 10, 11, Tân Bình, Tân Phú, Phú Nhuận, Bình Thạnh, Gò Vấp. Các nơi khác bạn phải chuyển khoản trước shop mới giao. Giao ở đâu cũng có phí ship. Để đặt hàng, bạn mua trực tiếp trên web hoặc nhắn tin vào hotline 0126 546 6020 theo cú pháp: tên món hàng, địa chỉ nhận hàng. Trong vòng 2 - 3 ngày sẽ nhận được hàng. 

3/ Qui định đổi/ trả hảng:

Khách sỉ, CTV, đại lý: Đọc qui định ở mục giá sỉ

Khách lẻ: Không được trả hàng, chỉ được đổi thành món khác trong vòng 3 ngày kể từ ngày nhận hàng

 Áo Khoác Montana Bò

Khi tiết trời nắng nóng cũng như se lạnh, áo khoác là 1 trang phục không thể thiếu của các bạn gái. Bạn muốn làm mới mình? Bạn muốn biến hóa phong cách? Áo khoác Montana - da bò là 1 sự lựa chọn hợp lý.Áo khoác Montana không đơn giản, nhưng cũng không quá cầu kì, chỉ có hàng nút trên tay áo làm điểm nhấn, đó là điểm khác biệt so với vô vàn những chiếc áo khoác khác. Một bộ cánh đẹp và hợp thời sẽ giúp bạn không bị hòa lẫn vào đám đông, hãy để áo khoác Montana - da bò giúp bạn làm điều đó


Xem Thêm